SUZUKI AN VIỆT HỖ TRỢ 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE SUZUKI BLIND VAN, CARRY TRUCK

SUZUKI AN VIỆT HỖ TRỢ 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE SUZUKI BLIND VAN, CARRY TRUCK
Đánh giá bài viết

SUZUKI AN VIỆT HỖ TRỢ 100% THUẾ TRƯỚC BẠ CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA XE TRONG THÁNG.

 Với mục tiêu SUZUKI An Việt đồng hành và gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, SUZUKI An Việt triển khai chương trình HỖ TRỢ 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE SUZUKI đối với 2 dòng xe Suzuki Carry Truck (thùng lửng, mui bạt, thùng kín và thùng ben) và Suzuki Carry Blind Van.

Tại thị trường Việt Nam, SUZUKI luôn đứng vị trí số 1 trong phân khúc xe tải nhỏ hơn 20 năm qua. Trong đó đại lý Suzuki An Việt phân phối các dòng xe Suzuki Carry TruckSuzuki Carry Blind Van là một trong những dòng xe tải nhỏ bán chạy hàng đầu mà khách hàng đã tin dùng.

Suzuki Blind Van là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi. Với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và các cửa kéo ở thân xe giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng. Cabin tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

xe Suzuki Carry Blind Van 2018 Euro 4

Suzuki Carry Truck dòng xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải EURO IV giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, xe được thiết kế khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi.

Suzuki Carry Truck 2018 Euro 4

Suzuki An Việt luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

SUZUKI hi vọng thông qua chương trình này giúp người tiêu dùng có cơ hội sở hữu và trải nghiệm dòng xe tải nhẹ chất lượng Nhật Bản, động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Đồng thời, lắng nghe những ý kiến đóng góp để phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ phòng bán hàng: 0914519531